Connect with us

Tư vấn

Bình Dương: Thêm 32.300 căn nhà ở hình thành trong tương lai được phép mở bán

Xuất bản

vào

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa công bố danh sách mới nhất những dự án được phép huy động vốn nhà ở hình thành trong tương lai.

Tại thời điểm ngày 1/7, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có 62 dự án được bán nhà ở hình thành trong tương lai, tổng số căn được mở bán đợt này tới 32.310 căn nhà ở, căn hộ dịch vụ thương mại.

Các dự án chủ yếu tập trung tại các địa phương TP Dĩ An (21 dự án), TP Thuận An (16 dự án), TP Thủ Dầu Một (13 dự án), các dự án còn lại có vị trí tại thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng.

Số căn được mở bán nhiều nhất đợt này là 1.815 căn tại Khu căn hộ Bcons Garden tại TP. Dĩ An của CTCP Địa ốc Bcons và 1.802 căn tại dự án Chung cư Thuận Giao tại TP Thuận An của CTCP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi.

Ngoài ra, còn nhiều dự án mở bán trên 1.000 căn nhà như: Khu căn hộ Sacom Bình Thắng, thị xã Dĩ An với 1.136 căn; Khu nhà ở thành phố Oasis, giai đoạn 1, thị xã Bến Cát với 1.252 căn; Dự án Khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng đường Kha Vạn Cân, thị xã Dĩ An với 1.441 căn; Chung cư Chánh Nghĩa Quốc Cường, TP Thủ Dầu Một với 1.165 căn; Khu nhà ở thương mại dịch vụ cao tầng Lê Phong Bình Dương (Emerald Golf View) tại TP Thuận An với 1.091 căn; Chung cư Quang Phúc Plaza, TP Dĩ An với 1.285 căn.

Trong khi đó, số căn chào bán của nhiều tên tuổi lớn trong làng địa ốc lại rất hạn chế. Đơn cử, CTCP Kinh doanh Địa ốc Him Lam chỉ mở bán được 400 căn; Vincom Retail với 34 căn; Tổng công ty Tecco Miền Nam với 420 căn…

Giá rao bán căn hộ trên địa bàn TP Thuận An và TP Dĩ An, thị xã Tân Uyên tại một số trang web đang ở mức từ 20-35 triệu đồng/m2.

Nguồn dẫn: Đình Nguyên/ Review Bất động sản

Bình luận

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

Thị Trường Địa Ốc

Diễn đàn Trao đổi thông tin về Thị trường Bất Động sản Trong nước; chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, Tiếp cận Diễn biến mới trên thị trường BĐS Việt Nam


Vận hành và khai thác bởi: Công ty TNHH Xúc Tiến Đầu Tư & Tư Vấn Bất Động Sản Sài Gòn


Giấy phép Số 89/GP-BTTTT được Bộ Thông tin Truyền Thông cấp ngày 11/03/2020 


  • Trụ sở: Số 27/158 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Tú
  • Điện thoại: 0899482918
  • Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com

Điều khoản sử dụng.

 

Chúng tôi mong nhận được góp ý, cộng tác, & hợp tác của quý vị độc giả, đối tác tiềm năng. Vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua thông tin liên lạc này, chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.