Với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu chính, dự án Grand Marina Saigon đang tiến triển đúng tiến độ, đảm bảo sẽ bàn giao những căn hộ hàng hiệu dự án Grand Marina, Saigon đúng thời hạn cam kết.

Tòa Lake hiện đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 20. Những tòa khác giai đoạn 1 và 2 cũng đang thi công những phần được cho phép.

Dự án toạ lạc ngay bờ sông Sài Gòn, bên cạnh cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng

Tọa lạc tại vị trí độc tôn tại khu vực Ba Son giàu giá trị lịch sử, Grand Marina Saigon là dự án khu căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott International. Đặc biệt, Marriott International sẽ tham gia chặt chẽ vào suốt quá trình phát triển và vận hành dự án từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng, cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới này.

Dự án toạ lạc ngay bờ sông Sài Gòn, bên cạnh cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng

Tên gọi Grand Marina Saigon được lên ý tưởng và bắt nguồn từ quy mô, vị trí và danh tiếng có một không hai của dự án. Khu căn hộ hàng hiệu sẽ được thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn của thương hiệu khách sạn siêu sang Marriott. Môi trường sống tại đây đã được lên ý tưởng thiết kế và chăm chút tỉ mỉ kèm theo các dịch vụ 5 sao vô cùng đẳng cấp, đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất theo chuẩn quốc tế.  Dự án căn hộ Grand Marina Ba Son được phát triển bởi Masterise Homes là một công trình kiến trúc kỳ vỹ và quy mô tầm vóc quốc tế mang tính biểu tượng tại Việt Nam.

Grand Marina Saigon sẽ được mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Marriott. Dự án chính là dự án căn hộ hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng Việt Nam sẽ có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại những khu dân cư Branded Residences. Và những căn hộ đẳng cấp tại đây được kỳ vọng sẽ trở thành những công trình biểu tượng với chất lượng tiêu chuẩn tương đương bất cứ căn hộ Branded Residences nào khác trên thế giới.