Connect with us

Tiến độ

Hợp long nhịp vòm cuối cùng của cầu Cửa Lục 1

Xuất bản

vào

Trong không khí thi đua sôi nổi của đợt cao điểm 100 ngày đêm hoàn thành 3 công trình động lực của tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh cùng liên danh các đơn vị nhà thầu vừa hoàn thành hợp long nhịp vòm cuối cùng của cầu Cửa Lục 1. Qua đó, tạo điều kiện đẩy nhanh tiến độ các hạng mục trên cầu, phấn đấu hoàn thành công trình vào cuối tháng 12, đúng theo chỉ đạo của tỉnh.

Cầu Cửa Lục 1 có tổng số 5 nhịp vòm, trong đó một nhịp vòm dài 90m, 2 nhịp vòm dài 60m và 2 nhịp vòm dài 40m. Nhịp vòm hợp long cuối cùng dài 40m nằm bên trái tuyến của cầu Cửa Lục 1 trên địa bàn phường Giếng Đáy, TP Hạ Long.

Sau khi nhịp vòm cuối cùng được hợp long, hạng mục cầu chính giữa sông của dự án cầu Cửa Lục 1 sẽ hoàn thành toàn bộ phần thi công cấu kiện chính để bước sang giai đoạn hoàn thiện mặt cầu.

Dự án cầu Cửa Lục 1 có tổng chiều dài trên 4,2km với tổng mức đầu tư trên 2.100 tỷ đồng, hiện khối lượng công việc đã hoàn thành trên 86%. Các đơn vị nhà thầu đang tập trung huy động nhân lực, thiết bị triển khai thi công các hạng mục còn lại, quyết tâm hoàn thành, đưa công trình vào sử dụng trong tháng 12 năm nay.

Nguồn dẫn: Thành Công/ Báo Quảng Ninh

Link bài gốc: https://baoquangninh.com.vn/hop-long-nhip-vom-cuoi-cung-cua-cau-cua-luc-1-3156577.html

Bình luận

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

Thị Trường Địa Ốc

Diễn đàn Trao đổi thông tin về Thị trường Bất Động sản Trong nước; chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, Tiếp cận Diễn biến mới trên thị trường BĐS Việt Nam


Vận hành và khai thác bởi: Công ty TNHH Xúc Tiến Đầu Tư & Tư Vấn Bất Động Sản Sài Gòn


Giấy phép Số 89/GP-BTTTT được Bộ Thông tin Truyền Thông cấp ngày 11/03/2020 


  • Trụ sở: Số 27/158 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Tú
  • Điện thoại: 0899482918
  • Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com

Điều khoản sử dụng.

 

Chúng tôi mong nhận được góp ý, cộng tác, & hợp tác của quý vị độc giả, đối tác tiềm năng. Vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua thông tin liên lạc này, chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.