Connect with us

Tư vấn

Danh sách 339 dự án nhà ở được Sở Xây dựng TPHCM xác nhận đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai (từ tháng 7/2015 đến tháng 6/2021)

Xuất bản

vào

Nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua nhà ở hình thành trong tương lai, đảm bảo thông tin về nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán, cho thuê mua được đăng tải đầy đủ và chính xác, đồng thời nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về bảo lãnh giao dịch nhà ở trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, UBND TP.HCM kiến nghị Bộ Xây dựng nghiên cứu, phối hợp với Ngân hàng Nhà nước để cập nhật nội dung thế chấp dự án, tình hình bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai tại các dự án đủ điều kiện được bán, cho thuê mua trên Cổng thông tin dịch vụ quốc gia.

Cũng theo văn bản 2619, hiện nay đối với các dự án đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, UBND TP.HCM đều công bố thông tin trên website của Sở Xây dựng TP.HCM (https://soxaydung. hochiminhcity.gov.vn). Ngoài ra, UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Xây dựng TP.HCM xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng App Mobile SXD247, những thông tin có liên quan đến các dự án kinh doanh bất động sản, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM có thực hiện thủ tục tại Sở Xây dựng TP.HCM đều được cập nhật trên App này.

Danh sach chi tiết 339 dự án nhà ở được Sở Xây dựng TPHCM xác nhận đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.(từ tháng 7/2015 đến tháng 6/2021):

Bình luận

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

Thị Trường Địa Ốc

Diễn đàn Trao đổi thông tin về Thị trường Bất Động sản Trong nước; chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, Tiếp cận Diễn biến mới trên thị trường BĐS Việt Nam


Vận hành và khai thác bởi: Công ty TNHH Xúc Tiến Đầu Tư & Tư Vấn Bất Động Sản Sài Gòn


Giấy phép Số 89/GP-BTTTT được Bộ Thông tin Truyền Thông cấp ngày 11/03/2020 


  • Trụ sở: Số 27/158 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Tú
  • Điện thoại: 0899482918
  • Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com

Điều khoản sử dụng.

 

Chúng tôi mong nhận được góp ý, cộng tác, & hợp tác của quý vị độc giả, đối tác tiềm năng. Vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua thông tin liên lạc này, chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.