Connect with us

Diễn đàn

Bất động sản chung cư liệu có còn là kênh đầu tư hiệu quả nhất sau đại dịch?

Xuất bản

vào

Trong bài báo “Kênh đầu tư nào hiệu quả nhất trong 20 năm qua“, Dragon Capital đã so sánh hiệu quả đầu tư của 6 kênh đầu tư cơ bản nhất trong 5, 10, 15 và 21 năm.

6 kênh đầu tư đó là: 1) Cổ phiếu 2) Bất động sản 3) Trái phiếu 4) Tiền gửi 5) Vàng 6) Đô la Mỹ (Số liệu về hiệu quả đầu tư của các kênh này xem chi tiết trong hình).

Tuy nhiên Dragon Capital đã lấy phân khúc “BĐS chung cư” để đại diện cho kênh đầu tư bất động sản là 1 điều bất hợp lý vì chung cư không phải là lựa chọn phổ biến của giới đầu tư, đầu cơ BĐS. Có lẽ Dragon Capital đã lấy phân khúc BĐS chung cư vì khả năng dễ lấy số liệu thống kê của nó.

Cũng mở rộng thêm, các số liệu trên do Dragon Capital đưa ra tuy nhiên số liệu chỉ là con số trung bình, còn thực tế các kênh đầu tư trên và các phân khúc nhỏ trong nó thì rất “da báo” – màu đen, màu vàng lẫn lộn.

Nếu bạn là người giỏi trong bất kỳ 1 kênh đầu tư nào kể trên bạn đều có thể kiếm được x5 x10 lần hiệu quả đầu tư của trung bình.

Bài báo tham khảo thêm: https://vnexpress.net/kenh-dau-tu-nao-hieu-qua-nhat-trong-20-nam-qua-4332517.html

Nguồn dẫn: Tuấn đầu tư

Bình luận

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

Thị Trường Địa Ốc

Diễn đàn Trao đổi thông tin về Thị trường Bất Động sản Trong nước; chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, Tiếp cận Diễn biến mới trên thị trường BĐS Việt Nam


Vận hành và khai thác bởi: Công ty TNHH Xúc Tiến Đầu Tư & Tư Vấn Bất Động Sản Sài Gòn


Giấy phép Số 89/GP-BTTTT được Bộ Thông tin Truyền Thông cấp ngày 11/03/2020 


  • Trụ sở: Số 27/158 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Tú
  • Điện thoại: 0899482918
  • Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com

Điều khoản sử dụng.

 

Chúng tôi mong nhận được góp ý, cộng tác, & hợp tác của quý vị độc giả, đối tác tiềm năng. Vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua thông tin liên lạc này, chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.