Dự án 10.000 tỷ của CEO Group tại Phú Quốc có gì đặc biệt?

10.000 tỷ đồng, đó là số tiền mà CEO Group đã và đang bỏ ra để xây dựng dự án Sonasea Villas & Resort, với quy mô 132 ha tại Bãi Trường, thuộc Xã Dương Tơ của Phú Quốc. Vậy dự án này có gì đặc biệt khiến chủ đầu tư bỏ ra một số tiền lớn như vậy? Theo thông tin từ chủ đầu tư, Sonasea Villas & Resort là tổ hợp du lịch cao cấp với các loại hình sản phẩm đa dạng như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse… Dự án này được chia làm nhiều phân khu, trong đó nổi bật là các phân khu được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao và mang thương hiệu quốc tế như: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas Phú Quốc, khách sạn Best Western Premier Sonasea Phu Quoc…

Theo tìm hiểu, dự án Sonasea Villas & Resort được triển khai xây dựng từ năm 2014 và qua ghi nhận thực tế mới đây, dự án này hiện đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng nội khu. Nhiều phân khu nhà phố, khách sạn 5 sao, biệt thự của dự án đã đi vào vận hành khai thác như Novotel Phú Quốc Resort và Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Ngoài 2 phân khu được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao kể trên thì dự án Sonasea Villas & Resort còn có phân khu Sonasea Paris Villas với hơn 300 căn Shopvillas và hotel villa. Hiện một phần của phân khu này đã đưa vào sử dụng, phần còn lại vẫn đang trong quá trình thi công.

Ngoài Shopvillas thì hiện tại các dãy Shophouse thuộc dự án Sonasea Villas & Resort cũng đã hoàn thành một phần và đã đưa vào hoạt động. Các căn nhà phố tại dự án này có chiều cao 4 tầng, diện tích mỗi căn từ 120 – 240 m2. Bên cạnh đó, hàng chục căn biệt thự ven biển của dự án đã xây dựng xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện. Các biệt thự thuộc dự án Sonasea Villas có diện tích từ 270 – 713 m2, với 2 – 5 phòng ngủ. Mỗi biệt thự đều có sân vườn và bể bơi riêng.

Theo thông tin trên thị trường, giá bán mỗi căn nhà phố tại dự án này đang dao động từ 7-10 tỉ đồng. Trong khi đó, mỗi căn biệt thự tại dự án có giá từ 12 – 16 tỉ đồng. Với những thông tin mà CafeLand TV vừa nêu thì phần nào giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định nên hay không đầu tư vào dự án Sonasea Villas & Resort. Còn theo bạn, bạn có sẵn sàng đầu tư vào dự án này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình bằng cách comment vào bên dưới video và nếu muốn biết thêm thông tin về những dự án nổi bật khác, các bạn hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ đến ghi nhận thực tế và nhanh chóng truyển tải đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn dẫn: Minh Nhật – Hoàng Sang/ Cafeland.vn

Link bài gốc: https://cafeland.vn/video/view/du-an-10000-ty-cua-ceo-group-tai-phu-quoc-co-gi-dac-biet-10974.html

Trước đó, Công ty cổ phần Tập đoàn CEO (CEO Group) đã tiến hành họp Đại hội cổ đông thường niên 2020. Báo cáo tại đại hội, ông Tạ Văn Tố – Tổng giám đốc CEO Group cho biết năm 2019 công ty ghi nhận tổng doanh thu hợp nhất 4.633 tỷ đồng, đạt 144% kế hoạch, tăng 95% so với năm 2018. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 607 tỷ đồng, tăng 83% so với năm 2018.  Theo Tổng Giám đốc CEO Group, năm 2019 các dự án của Tập đoàn đã triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, đáp ứng được yêu cầu công tác kinh doanh và bàn giao cho khách hàng. Doanh thu chủ yếu đến từ các dự án Sonasea Villas & Resort, dự án Sunny Garden City, River Silk City,…

Năm 2019 cũng là năm ghi nhận những hoạt động ấn tượng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO. Đó là sự kiện khai trương dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, lễ cất nóc phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City... Về kế hoạch kinh doanh năm 2020, ông Tố cho biết công ty đặt mục tiêu kế hoạch dự kiến năm 2020 với tổng doanh thu hợp nhất là 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất là 250 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 200 tỷ đồng. Năm 2020, CEO tập trung các dự án trọng điểm tại 4 khu vực: Vân Đồn (Quảng Ninh), Hà Nội, Hà Nam và Phú Quốc (Kiên Giang) với hơn 200ha đất sạch và hàng nghìn sản phẩm với loại hình đa dạng như biệt thự, nhà liền kề, đất có hạ tầng kĩ thuật… Trong đó, tại dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, phân khu Singapore Shoptel giai đoạn 1 đã cơ bản hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt trong tháng 7/2020.

Cùng với đó, Tập đoàn tập trung triển khai các dự án trọng điểm như: Dự án Sonasea Vân Đồn Habor City, River Silk City, CEO Mê Linh, Sonasea Villas & Resort. Bên cạnh đó, CEO hoàn thiện các thủ tục pháp lý của hàng chục dự án Khu đô thị, khu du lịch biển trên khắp Việt Nam với quy mô hàng nghìn ha.

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh thuộc bản quyền của MXH Vietnam Property Forum và Thị Trường Địa Ốc. Do vậy, mọi sao chép, sử dụng lại dưới nhiều hình thức, nhất là kinh doanh – thương mại phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Ban Biên Tập của MXH Vietnam Property Forum và Thị Trường Địa Ốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *