Diễn đàn

Tiến độ 3 dự án căn hộ tại vị trí đẹp nhất trên tuyến Xa lộ Hà Nội và ngay vị trí “vàng” của tuyến metro số 1: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông và The EastGate

Hạ tầng giao thông luôn là lợi thế với hàng loạt nhà đầu tư dự án căn hộ với đường xá rộng, hoàn thiện kết nối thông suốt. Cư dân có thể chọn nhiều phương tiện để đi lại khi dự án nằm sát ngay Xa lộ Hà Nội, liền kề ga Suối Tiên của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đưa vào hoạt động ở năm 2020, và gần đó là trạm xe buýt Làng Đại học Quốc gia Tp.HCM (ngay đầu đường Tân Lập).

Thêm vào đó, trong khu vực xung quanh còn có hàng loạt dịch vụ công cộng khác như: bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu, siêu thị, chợ, trường học,… Về tiện ích nội khu cũng rất phong phú, đầy đủ đáp ứng chất lượng sống cao với khuôn viên dạo bộ, không gian cây xanh, hồ bơi, phòng gym, khu shophoue mua sắm, nhà trẻ,… kết nối đồng bộ với tiện ích ngoại khu hiện hữu. Đó cũng chính là “cú hích” cho thị trường BĐS khu Đông, khi mà có nhiều nhà đầu tư chọn khu vực “cửa ngõ” ra vào trung tâm TPHCM này để phát triển hàng loạt dự án nhà ở đủ mọi phân khúc.

Những hình ảnh mới nhất cập nhật tiến độ 3 dự án: 

Cả 3 dự án đều nằm ở vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông kết nối với các vùng.
Dự án The Eastgate (màu hồng), dự án Bcons Suối Tiên (trắng), Dự án Bcons Miền Đông (Xanh).
Dự án nằm đối diện với Bến xe miền Đông mới, nhà ga trung tâm metro Thủ Đức…

Trả lời