Sự kiện

Dự án Lavita Charm của Tập đoàn Hưng Thịnh vừa chính thức được cất nóc

Lavita Charm tọa lạc ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến metro được so sánh như tuyến giao thông huyết mạch của TP.HCM. Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất rộng 14.852,6m2; quy mô gồm 3 block cao 21 tầng, với 939 căn hộ có diện tích từ 48,77m2 đến 90,86m2.
Nhờ sở hữu vị trí đắt giá ngay ngã tư đường Vành đai 2 – Xa lộ Hà Nội, từ Lavita Charm cư dân sẽ nhanh chóng được hòa nhịp vào cuộc sống năng động của Thành phố và tiếp cận các tiện ích hiện đại của khu vực.

Toàn cảnh dự án tại một vị trí “vàng” trên tuyến Xa lộ Hà Nội, nằm cạnh nhà ga metro Bình Thái

Khu căn hộ Lavita Charm được quy hoạch thống nhất trên tổng thể 1,48 ha bao gồm 3 block cao 20 tầng, 2 tầng officetel và 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp đủ các dịch vụ cần thiết cho cư dân trong khu vực. Bao quanh khu căn hộ Lavita Charm là hệ thống cây xanh với nhiệm vụ mang lại bầu không khí trong lành cho cư dân, hồ bơi trên cao hiện đại giúp cư dân có thể thoải mái thả mình vào làn nước trong xanh sau mỗi ngày làm việc.

Nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư đã thiết kế 939 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau tư 49 m2 – 95 m2. Một điểm nổi bật tại dự án căn hộ Lavita Charm là các căn hộ đều có ban công riêng, thoáng mát, đón nắng và gió tự nhiên giúp các thành viên trong gia đình luôn cảm nhận được môi trường sống thân thiện và trong lành.

Đánh giá của MXH Thitruongdiaoc.vn

+ Ưu điểm: Khu dân cư xung quanh khá cao cấp, an ninh, đã quy hoạch tổng thể. Gần như nằm giữa 2 trục đường song song là Xa lộ Hà Nội và đường Phạm Văn Đồng. Gần trung tâm quận Thủ Đức.
+ Nhược điểm: Phía sau dự án còn cống nước thải đen ngòm, mùi hôi, chưa xử lý. Mặt tiền Vành Đai 2 vẫn nằm treo chưa hình thành, 1 trong 2 game chơi lớn về hạ tầng bị bỏ ngõ làm chệch điểm cộng ngay điểm ra hàng cuối dự án. Tuyến metro dự kiến sẽ được thử nghiệm chạy từ Bến Thành tới Bình Thái, nên dự kiến tăng lợi thế từ hạ tầng kết nối trong tương lai xa, nhưng trong ngắn và trung hạn sẽ không phản ánh lên giá được . Nguyên nhân thì anh em cũng biết rồi, nghe hứa và mục tiêu mãi rồi cũng chai ì đi.
– Layout và tiện ích nội khu: Thiết kế tương đối đẹp trong cùng phân khúc. Có thông tin sẽ dùng một phần tầng 2, 3 dự án làm 3 rạp phim . Có trung tâm thương mại.
– Thiết kê căn hộ: Vẫn là thiết kế thường thấy của Hưng Thịnh: Sử dụng smarthome; Tặng full bộ bếp theo tủ bếp.

– Tiến độ hiện tại : Dự án vừa được cất nóc (20 tầng), dự kiến bàn giao quý 4/2020 – quý 1/2021.

Đánh giá trên quan điểm nhà đầu tư:
– Giá giao dịch căn 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh – 67m2 (xung quanh 2,4 tỷ đồng giao dịch) và có ngân hàng hỗ trợ cho vay mua nhà. Giá bình quân vẫn ổn cho điểm vào hiện tại, bình quân giá giao dịch so với căn hộ đã bàn giao của Hưng Thịnh tương đương phân khúc còn thấp hơn . Dự kiến tại thời điểm bàn giao còn 15-20% biên độ tăng.
– Lưu ý: Không kì vọng game lớn hạ tầng kết nối tăng điểm cộng do thời gian thông tuyến metro và đặc biệt Vành Đai 2 vẫn là câu chuyện dài hơi .
– Giá đề xuất ra hàng tháng 10/2020 là 2,6-2,7 tỷ đồng, đến tay khách và 2,8-3 tỷ đồng ở điểm bàn giao với điều kiện không có biến động lớn về chính trị kinh tế.

[/fullimg]

[/fullimg]

 

Trả lời