Dự án mới

[Dự án sắp ra mắt] Babylon Garden của công ty Phú Mỹ Hưng phát triển ngay đường Đào Trí, Quận 7

Theo tìm hiểu, khu đất này trước đây thuộc quyền sở hữu của công ty CP Bất động sản & Đầu tư VRC, sau đó đã chuyển nhượng 100% về cho Phú Mỹ Hưng để chuẩn bị tung ra thị trường dự án có tên thương mại Babylon Garden. Dự án này có vị trí ngay góc đường Đào Trí – Huỳnh Tấn Phát, kề cạnh tổ hợp Q7 Riverside của Hưng Thịnh đang xây dựng và dự án khác của công ty An Gia Investment.

Dự án nằm trên cung đường Đào Trí chạy dọc bờ sông Sài Gòn.
Khu vực này đang có rất nhiều dự án quy mô lớn triển khai như !7 Riverside của Hưng Thịnh, Sunshine Diamond River của Sunshine Group…
Khu đất Babylon Garden

Quy mô:
+ Diện tích khu đất: 50.256,1 m2;
+ Mật độ xây dựng: 40%- 43%

Phân khu chức năng:
+ Khu ở: chung cư cao tầng
+ Khu dịch vụ công cộng
+ Quản lý hành chính.
+ Trung tâm thương mại, Khu vui chơi – giải trí…
+ Khu công viên cây xanh. + Bãi đậu xe ngầm và nổi…

Tiến độ
– Đã bồi thường, giải phóng mặt bằng trên 5 ha
– Đã chuyển nhượng 100% Công ty cho đối tác.

Phối cảnh tổng thể dự án

Theo tìm hiểu, tiền thân của công ty là Xí nghiệp Xây lắp Đặc khu Vũng Tàu – Công Đảo được thành lập từ tháng 8 năm 1980 là một trong những Công ty xây dựng ra đời sớm nhất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngày 19/12/1992 đổi tên thành Công ty Đầu tư Xây lắp Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngày 13/06/2005 Công ty chuyển từ doanh nghiệp Nhà nước thành công ty cổ phần theo Quyết định số 1815 QĐ-UB của UBND Tỉnh BR – VT với tên gọi: Công ty Cổ phần Xây lắp Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngày 26/04/2017 Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Bất động sản và Đầu tư VRC.

Theo thông tin từ website của VRC, KDC Nhơn Đức đã được UBND TP HCM chấp thuận địa điểm đầu tư và phê duyệt qui hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 với diện tích diện tích gần 135 ha.

Còn dự án KDC ADC Phú Mỹ (79.330 m2) đã xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh khu thấp tầng, đang triển khai xây dựng nhà khu thấp tầng tổng cộng 274 căn. KDC Long An (95.621 m2) đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở và phân lô hoàn chỉnh giai đoạn 1 (2,6 ha) với 172 nền.

Đối với dự án Babylon Garden, VRC cho biết đã chuyển nhượng cho đối tác là công ty Phú Mỹ Hưng.

Trả lời