Tiến độ

Cập nhật tiến độ hoàn thành Tổ hợp căn hộ nghìn tỷ Hà Đô Centrosa Garden trên trục đường 3/2 – Quận 10

Hơn 3 năm trước, trong quy mô 6.85 hecta tọa lạc tại số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10; HaDo Centrosa Garden được giới thiệu với thị trường gồm 08 tòa tháp với 2187 căn hộ cao cấp, 115 căn nhà phố liên kế. Tại thời điểm đó, mặc dù thương hiệu Tập đoàn Hà Đô còn mới mẻ so với các Chủ đầu tư phát triển nhà ở phía Nam, nhưng với toàn bộ tâm huyết và tiềm lực dành để đầu tư cho dự án; HaDo Centrosa Garden đã được khách hàng tin tưởng và đón nhận ngay từ thời điểm được công bố.

Năm 2017, 115 căn nhà phố liên kế được bàn giao cho khách hàng. 09 tháng sau đó, những chủ hộ đầu tiên đã nhận được sổ hồng, khẳng định chủ quyền sở hữu. Trong năm 2019; 04 tháp Orchid 1&2, Jasmine 1&2 đã được Chủ đầu tư Hà Đô bàn giao chào đón cư dân căn hộ về sinh sống. Sau một thời gian nỗ lực thi công và hoàn thiện, bắt đầu từ tháng 3/2020, Hà Đô bàn giao 4 tháp Iris 1 2 3 4 còn lại, chính thức hoàn thành dự án, khớp nội hạ tầng giao thông và tiện ích cho toàn dự án.

Theo kế hoạch, tòan bộ 1000 căn hô thuộc 4 tháp Iris và 10 căn duplex của dự án đều sẽ được bàn giao đến khách hàng trong dịp này. Iris có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với hai trục đường chính: 3/2 và Cao Thắng nối dài, là đoạn đường có giá trị bất động sản đắt giá bậc nhất Quận 10, TPHCM. Vị trí thuận lợi này không chỉ giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu của cả thành phố mà còn giúp cho các chủ nhân đã sở hữu tài sản có giá trị không ngừng gia tăng cao theo thời gian.

Theo thông tin thị trường, so với thời điểm cuối năm 2016 dự án được công bố đến nay, các căn hộ luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng là những nhà đầu tư thứ cấp hay khách hàng có nhu cầu an cư; điều đó đã giúp cho các sản phẩm nơi căn hộ luôn giữ được tính thanh khoản cao và giá trị đều đã tăng đến 40-60%. Như vậy, tâm huyết của Tập đoàn Hà Đô đưa sản phẩm có chất lượng tốt và tiềm năng nâng cao giá trị cao đến khách hàng đã được minh chứng.

Bạn đang đọc bài viết “Cập nhật tiến độ hoàn thành Tổ hợp căn hộ nghìn tỷ Hà Đô Centrosa Garden trên trục đường 3/2 – Quận 10” tại chuyên mục Tiến độ của trang MXH Thị Trường Địa Ốc – Thitruongdiaoc.vn. Thông tin và hình ảnh thuộc bản quyền của MXH Thitruongdiaoc.vn, mọi sao chép, chỉnh sửa và tái sử dụng dưới mọi hình thức phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Ban Biên Tập Thị Trường Địa Ốc. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư Vietnampropertyforum.vn@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0933713131.

Trả lời