Connect with us

Dự án mới

Loạt ảnh chưa từng được công bố về dự án Rome Diamond Lotus, Quận 2

Xuất bản

vào

Phúc Khang huy động vốn từ bãi đất trống?
Dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại số 50 Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2 của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation).

Dự án được giới thiệu có tổng diện tích 9.168,8 m2 trong quy mô toàn khu lên đến 16.780m2, được xây dựng cao 30 tầng nổi, 2 tầm hầm, cung ứng ra thị trường khoảng 700 căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 51m2 và lớn nhất là 107m2, dự kiến đưa vào sử dụng quý 2/2021.
Dự án cũng được chủ đầu tư quảng cáo bằng nhiều lời “có cánh” từ cái tên mỹ miều đến mọi tiện ích nội khu và kết nối bên ngoài.

Theo tìm hiểu, hiện dự án đã mở bán vào 21/4 và ngày 15/6.

Được biết, giá trị ước tính mà Công ty Phúc Khang Corporation tạm đưa ra có giá khoảng 70- 80 triệu đồng/m2. Như vậy có thể tính ra chỉ sau một thời gian mở bán Công ty Phúc Khang Corporation đã thu được số tiền hàng tỷ đồng từ nhiều khách hàng.
Tuy nhiên, toàn bộ công trình vẫn đang là bãi đất trống, máy móc đứng “trơ xương” để nhằm “làm màu” cho việc bán căn hộ của chủ đầu tư.

Bấm vào hình để xem hình to rõ nét.

Nguồn: thitruongdiaoc.vn

Fanpage: Tiến độ dự án

Bình luận

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

Thị Trường Địa Ốc

Diễn đàn Trao đổi thông tin về Thị trường Bất Động sản Trong nước; chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, Tiếp cận Diễn biến mới trên thị trường BĐS Việt Nam


Vận hành và khai thác bởi: Công ty TNHH Xúc Tiến Đầu Tư & Tư Vấn Bất Động Sản Sài Gòn


Giấy phép Số 89/GP-BTTTT được Bộ Thông tin Truyền Thông cấp ngày 11/03/2020 


  • Trụ sở: Số 27/158 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Tú
  • Điện thoại: 0899482918
  • Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com

Điều khoản sử dụng.

 

Chúng tôi mong nhận được góp ý, cộng tác, & hợp tác của quý vị độc giả, đối tác tiềm năng. Vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua thông tin liên lạc này, chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.