Tiến độ

Loạt ảnh flycam chưa từng được công bố về dự án King Bay, Đồng Nai – Coi chừng tiền bay theo King Bay

Dù được chủ đầu tư Free Land quảng cáo rầm rộ, nhưng trên thực tế dự án King Bay vẫn còn ngổn ngang, hạ tầng nội khu vẫn đang thi công nham nhở. Dự án chỉ mới thi công một phần, phần lớn diện tích vẫn chưa giải toả, xung quanh đó hiện vẫn là đồng ruộng và rừng dừa nước.

Dự án King Bay tọa lạc tại xã Long Tân (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), nằm dọc theo tuyến đường Vành đai 3 với ba mặt giáp sông Đồng Nai.

Theo lời giới thiệu của chủ đầu tư Free Land, King Bay có quy mô lên đến 125ha, là dự án tổ hợp gồm nhà phố liên kế vườn, biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng ven sông. Hàng loạt tiện ích khác cũng được Free Land vẽ lên rất hấp dẫn như công viên ven sông, bến du thuyền, trung tâm mua sắm…


Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn khác. Để tìm được dự án, chúng tôi mất khá nhiều thời gian bởi khu vực này khá hoang vắng.


Dự án nằm rất xa bến phà Cát Lái đến 21km, cách trung tâm Nhơn Trạch hơn 15km. Xung quanh khu dự án hoang vắng, không có bất kỳ một khu dịch vụ nào cho cư dân.


Con đường dẫn vào khu vực King Bay vẫn còn là đường đất, nhỏ hẹp, di chuyển khó khăn. Xung quanh khu vực chủ yếu là đồng ruộng và rừng dừa nước.


Đánh giá của #tiendoduan: Nếu bỏ tiền mua đất ở đây thì không nên vì mọi thứ do chủ đầu tư vẽ trên giấy vẫn còn hàng chục năm nữa mới có. Khách hàng cần cẩn trọng khi xuống tiền vì thị trường còn nhiều dự án tốt hơn để đầu tư.

Bấm vào hình để xem hình to rõ nét.

Nguồn: thitruongdiaoc.vn

Fanpage: Tiến độ dự án

Trả lời